[TẢI NGAY] How to Analyze People: Dark Psychology

Tâm lý học đen tối là khoa học và nghệ thuật điều khiển, thao túng tâm trí. Nghe có vẻ xấu xa, nhưng thực chất, việc hiểu và biết cách vận dụng “tâm lý học đen” sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống.

Chia sẻ ngay

Shares

Giới thiệu sách How to Analyze People: Dark Psychology

Tâm lý học là khoa học nghiên cứu hành vi của con người. Trọng tâm của Tâm lý học là phân tích suy nghĩ, hành động và tương tác của con người. Nhưng ở đây, chúng ta lại nói về thuật ngữ “Dark Psychology”, tức “Tâm lý học đen tối”. Tâm lý học đen tối là hiện tượng mà con người sử dụng các chiến thuật tâm lý, thuyết phục, thao túng và ép buộc người khác để đạt được điều họ muốn.

Tâm lý học đen tối là khoa học và nghệ thuật điều khiển, thao túng tâm trí. Nghe có vẻ xấu xa, nhưng thực chất, việc hiểu và biết cách vận dụng “tâm lý học đen” sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống. Và cuốn sách này, “How to Analyze People: Dark Psychology”, sẽ là một hướng dẫn nhập môn tâm lý học đen tối cực kỳ hữu ích cho bạn.

book

Tải tài liệu miễn phí

[Ebook PDF] How to Analyze People Dark Psychology

Tài liệu đã được gửi về hộp thư của bạn. Vui lòng kiểm tra email.

Tóm tắt nội dung của How to Analyze People: Dark Psychology

Sách giới thiệu 3 yếu tố chính trong tâm lý học đen. Còn được gọi là “Bộ ba đen tối“, ba yếu tố này thường được các nhà tâm lý học và nhà tội phạm học sử dụng để phân tích, dự đoán các hành vi tội phạm cũng như các mối quan hệ độc hại, ẩn chứa nhiều vấn đề.

How to Analyze People: Dark Psychology
Sách về tâm lý học đen tối

Các đặc điểm có trong “Bộ ba đen tối” là:

Xu Hướng Machiavelli (Machiavellianism)

Machiavellianism là một đặc điểm tính cách những người thích thao túng, lừa gạt, giễu cợt bản chất tự nhiên của con người. Những cá nhân này có thái độ lạnh lùng và tính toán đối với người khác.

Chủ nghĩa Ái Kỷ

Ái kỷ là tự phô trương, thổi phồng bản thân. Cảm thấy bản thân là tuyệt nhất, tốt nhất và đánh giá thấp người khác. Những người ái kỷ thường thiếu sự đồng cảm, kiêu ngạo và vô cùng tự cao tự đại.

Thái Nhân Cách

Thái Nhân Cách là người có thái độ coi thường, chống đối xã hội. Những người Thái Nhân Cách thường thân thiện và quyến rũ. Tuy vậy, họ vô cảm, thiếu đồng cảm, bốc đồng, ích kỷ, thậm chí là tàn nhẫn với người khác.

Không ai muốn bị thao túng nhưng tin buồn là điều này có thể xảy ra khá thường xuyên. Bạn có thể chưa phải là đối tượng của một người có những đặc điểm thuộc “Bộ ba đen tối”. Tuy nhiên, nhiều người bình thường lại bị thao túng bởi hành vi của những đối tượng này mỗi ngày, và bạn luôn có khả năng trở thành nạn nhân kế tiếp. Vì vậy, ta phải hiểu được những chiến thuật thao túng tâm lý thường được dùng. Từ đó, đọc vị và tránh khỏi những chiếc bẫy tâm lý đen tối.

How to Analyze People: Dark Psychology dành cho ai?

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đọc vị hành vi của người khác, hãy đọc cuốn sách này. Những chỉ dẫn trong cuốn sách này sẽ giúp bạn phát hiện những ý đồ thao túng, kiểm soát. Cũng như giúp bạn tỉnh táo trong những hoàn cảnh bị nhiều người chi phối về tâm lý.

Link tải Ebook How to Analyze People: Dark Psychology

Bạn có thể tải về PDF Ebook How to Analyze People: Dark Psychology tại đây.

book

Tải tài liệu miễn phí

[Ebook PDF] How to Analyze People Dark Psychology

Tài liệu đã được gửi về hộp thư của bạn. Vui lòng kiểm tra email.

Theo dõi saugiohanhchinh.vn để nhận được nhiều tài liệu, lời khuyên bổ ích cho cuộc sống, bạn nhé!

Chia sẻ ngay

Shares

Trả lời

Shares