[TẢI EBOOK] Ego is the Enemy (Vượt qua bản ngã)

Sách “Ego is the Enemy” nói về một trong những thói xấu muôn thuở của con người -tin rằng chúng ta là trung tâm của thể giới này.

Chia sẻ ngay

Shares

Giới thiệu sách Ego is the Enemy – Vượt qua bản ngã

“Ego is the Enemy” nói về một trong những thói xấu muôn thuở của con người – tin rằng chúng ta là trung tâm của thế giới này. Lối suy nghĩ này cản bước chúng ta tới đích đến của sự thành công. Và bởi vậy, nên được xóa bỏ ngay lập tức.

Ryan Holiday là một tác giả với bộ óc marketing thiên tài, từng là giám đốc marketing cho American Apparel. Ryan đã xuất bản ba cuốn sách về Chủ nghĩa Khắc kỷ, sống một cuộc sống khiêm tốn ở Texas và dành nhiều thời gian cho việc viết lách. Ryan đã học được cách kiểm soát cái tôi của mình, và hứa hẹn cuốn sách này sẽ giúp bạn làm điều tương tự.

book

Tải tài liệu miễn phí

[Ebook PDF] Ego is the Enemy - The Fight to Master Our Greatest Opponent

Tài liệu đã được gửi về hộp thư của bạn. Vui lòng kiểm tra email.

Tóm tắt nội dung Ebook Ego is the Enemy PDF 

Kiểm soát cái tôi của mình giúp bạn tránh khỏi nhiều rắc rối, dù bạn đang trên đỉnh cao chiến thắng hay dưới vực sâu thất bại. Bởi, bạn sẽ gạt được đi sự căng thẳng khi đối mặt với thất bại. Cũng như không biến thành kẻ hợm hĩnh khi đứng trên đỉnh vinh quang.

Ba nguyên tắc để mỗi người vượt qua bản ngã của chính mình:

  1. Học suốt đời. Hãy học và làm một người khiêm tốn
  2. Đừng ôm việc một mình. Luôn đề cao tinh thần đồng đội
  3. Xem xét kỹ hành động của bản thân khi nhận được những kết quả bất ngờ (dù tốt hay xấu).
ebook ego is the enemy pdf
Sách Ego is the Enemy – Ebook PDF

Cuốn sách được chia thành ba phần chính, gồm những lời khuyên và hướng dẫn của tác giả về cách kiểm soát cái tôi trong ba giai đoạn của cuộc đời:

Phần I – Khát vọng

Đây là giai đoạn đầu trong cuộc đời mỗi người. Ta khởi hành, đầy khát khao tìm kiếm thành công. Phải kiểm soát để cái tôi không cản bước chúng ta tới đích đến thành công.

Phần II – Thành công

Giai đoạn này là khi mỗi người đã có những thành công nhất định. Cần học cách kiểm soát để cái tôi không biết bạn thành một người kiêu ngạo.

Phần III – Thất bại

Ở giai đoạn tăm tối này, vẫn phải kiềm chế bản ngã để đối phó với áp lực, nỗi buồn,… của thất bại.

Đọc thêm: Cách chăm sóc sức khỏe tinh thần cho bản thân

Trích dẫn hay từ Ebook Ego is the Enemy PDF 

“Ego is the enemy – giving us wicked feedback, disconnected from reality. It’s defensive, precisely when we cannot afford to be defensive. It blocks us from improving by telling us that we don’t need to improve. Then we wonder why we don’t get the results we want, why others are better and why their success is more lasting.”

Cái tôi chính là kẻ thù lớn nhất của chúng ta. Đưa ra những lời nhận xét sai lệch, bóp méo hiện thực; khiến ta chùn bước vào những lúc không nên nhất. Cái tôi xúi giục chúng ta ngững cải thiện bản thân. Và rồi, ta lại thắc mắc tại sao kết quả không được như ý, hay tại sao người khác lại giỏi hơn, thành công hơn mình.

“It’s time to sit down and think about what’s truly important to you and then take steps to forsake the rest.”

Đã đến lúc ngồi xuống, suy nghĩ kỹ càng điều gì mới thật sự quan trọng với mình. Sau đó, tìm cách gạt bỏ những thứ vặt vãnh xung quanh ta.

Ego is the Enemy – Vượt qua bản ngã dành cho ai?

Sách Ego is the Enemy PDF dành cho những ai muốn  vượt qua những trở ngại cá nhân, tìm ra cách khuất phục cái tôi để trưởng thành hơn. Đây là một cuốn sách self-help chủ đề phát triển bản thân vô cùng hữu ích cho sinh viên, người đi làm ở mọi độ tuổi.

Link tải free Ebook Ego is the Enemy PDF 

Bạn có thể tải về PDF Ebook Ego is the Enemy – Vượt qua bản ngã tại đây

book

Tải tài liệu miễn phí

[Ebook PDF] Ego is the Enemy - The Fight to Master Our Greatest Opponent

Tài liệu đã được gửi về hộp thư của bạn. Vui lòng kiểm tra email.

Theo dõi saugiohanhchinh.vn để nhận được nhiều tài liệu, lời khuyên bổ ích cho cuộc sống, bạn nhé!

Chia sẻ ngay

Shares

Trả lời

Shares